Home / Tên miền / Bạn đã biết cách mua tên miền giá rẻ hay chưa ?

Bạn đã biết cách mua tên miền giá rẻ hay chưa ?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tên miền giá rẻ thì bạn không nên bỏ qua bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Bạn đang kinh doanh trực tuyến và tên miền rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của bạn. Và việc làm sao để có thể mua tên miền giá rẻ mà đẹp là vấn đề bạn sẽ quan tâm. Tuy nhiên, việc tìm được một tên miền để đăng ký là điều không hề đơn giản, đặc biệt là tên miền đẹp bởi vì  chúng đã bị chủ thể khác đăng ký trước đó. Nếu muốn sở hữu những tên miền đẹp đó, thường bạn sẽ phải liên hệ với chủ thể và trả một mức chi phí khá cao.

Bạn cần phải lưu ý gì khi mua tên miền giá rẻ ?

Lưu ý khi mua tên miền giá rẻ

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện tràn lan các tên miền giá rẻ với số lượng lớn và hầu hết đó đều là tên miền quốc tế giá rẻ. Với mức chi phí chỉ một vài dollar là bạn đã có thể sở hữu một tên miền quốc tế ngay lập tức. Vậy thực chất tên miền giá rẻ này là như thế nào? Nó có thực sự an toàn cho chủ sở hữu hay không ?

Hiện nay có rất nhiều những cá nhân rao bán  tên miền giá rẻ trên internet, nhưng thực chất những tên miền này đều được các cá nhân mua bằng thẻ tín dụng ăn trộm. Họ lợi dụng lỗ hổng bảo mật thanh toán online của một số nhà cung cấp tên miền nước ngoài để có thể mua tên miền giá rẻ với chi phí gần như bằng 0. Tuy nhiên những tên miền giá rẻ này nếu bị nhà cung cấp phát hiện thì ngay lập tức tên miền sẽ bị thu hồi và rất khó có thể lấy lại được. Khi đó bạn mất tiên miền và phải đăng ký tên miền lại từ đầu. Ngoài ra, bạn còn phải mất một khoản chi phí đầu tư khá lớn nữa.

Chính vì vậy việc mua cũng như sử dụng tên miền  giá rẻ của các cá nhân rao bán trên mạng internet là điều hoàn toàn không nên. Thực tế hiện nay, để sở hữu một tên miền quốc tế hoặc quốc gia thì chi phí đăng ký thường không dưới 200.000 vnđ/năm, nếu như mức phí đăng ký rẻ hơn quá 20% thì bạn nên đề phòng với những giao dịch đó. Ngoài ra để có thể mua tên miền giá rẻ nhưng đạt chuẩn thì bạn nên mua tại những địa chỉ uy tín.

Mua tên miền giá rẻ ở đâu uy tín?

Mua tên miền giá rẻ ở đâu uy tín

Digipower là công ty cung cấp máy chủ – domain – hosting có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động. Hiện nay, Digipower có thị trường khá ổn định với lượng khách hàng quen thuộc tương đối lớn, đồng thời khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ cũng như thái độ của đội ngũ nhân viên khi đến đây.

Vậy vì sao bạn nên mua tên miền giá rẻ tại Digipower? Những lý do sau đây sẽ là câu trả lời mà Digipower muốn gửi tới bạn:

  • Giá tên miền khá rẻ và được tặng kèm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhất là những dịp đặc biệt.
  • Giao diện quản trị tên miền khá đơn giản, dễ dàng thao tác nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng hữu ích nhất.
  • Hoạt động đăng ký cũng như chuyển nhượng tên miền diễn ra một cách nhanh gọn, thủ tục đơn giản.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Các cá nhân, doanh nghiệp cần sử dụng website sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể nếu có thể mua domain giá rẻ. Tuy nhiên, không nên quá hấp tấp mà hãy lưu ý những vấn đề mà chúng tôi nêu trên nếu như bạn không muốn gặp những vấn đề rắc rối khi mua phải tên miền giá rẻ không được đăng ký bởi nhà cung cấp uy tín.

Check Also

Kiểm tra tên miền (domain) và những điều có thể bạn chưa biết

Kiểm tra tên miền là hoạt động không thể bỏ qua trước khi bạn đăng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *