Home / Hosting / Điều gì khiến mọi người muốn đăng ký Cloud Hosting

Điều gì khiến mọi người muốn đăng ký Cloud Hosting

Đăng ký Cloud Hosting đang là một trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua, nhất là những người đang có ý định xây dựng website. Cloud Hosting với những tính năng vượt trội hơn hẳn dịch vụ hosting cũ đang thu hút rất nhiều sự quan tâm. Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, Cloud Hosting đã chiếm được niềm tin của mọi người và hiện tại số lượng người đăng ký dịch vụ này đã rất lớn.

Nếu bạn vẫn chưa biết đăng ký Cloud Hosting sẽ mang lại những lợi ích gì cho mình thì hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để hiểu rõ thêm về loại hình Hosting này.

Đăng ký Cloud Hosting là xu hướng ngày nay

Đăng ký Cloud Hosting mang lại lợi ích như thế nào

Cloud Hosting là gì ?

Trước khi nói về những lợi ích của Cloud Hosting, chúng ta cần phải hiểu rõ về khái niệm của loại hosting này. Nhiều người khi nghe qua Cloud Hosting sẽ cho rằng đây là một vấn đề chuyên sâu, khó hiểu mà chỉ những người chuyên về công nghệ thông tin mới có thể nắm bắt được.

Tuy nhiên, khái niệm của Cloud Hosting thật ra rất đơn giản. Loại Hosting này không khác gì nhiều so với hosting thông thường, chỉ có một điểm duy nhất làm cho nổi bật đó chính là việc hoạt động trên nền tảng đám mây điện toán.

Những ưu điểm của Cloud Hosting

Khả năng hoạt động trên nền tảng đám mây của Cloud Hosting cũng đồng nghĩa với việc nó không phải phụ thuộc vào các thiết bị phần cứng vì thế nên bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề Hosting của mình bị trục trặc do phần cứng bị hư hỏng.

Nhờ có công nghệ điện toán đám mây mà Cloud Hosting có thể lưu trữ dữ liệu linh hoạt hơn. Theo đánh giá của giới công nghệ thì độ ổn định của Cloud Hosting so với Hosting bình thường tốt hơn đến 300%, một con số mà bất kỳ ai khi nghe thấy cũng phải bất ngờ.

Cloud Hosting còn có một ưu điểm nữa là cho phép mở rộng và thu hẹp tài nguyên bất kỳ lúc nào. Nếu bạn cảm thấy Hosting của mình có vẻ chậm do ngày càng có nhiều người sử dụng, bạn chỉ cần nâng cấp tài nguyên đang sử dụng là đã có thể tăng khả năng hoạt động cho Hosting, khi nào cảm thấy không cần thiết nữa, bạn có thể giảm nó xuống để tránh lãng phí..

Một trong những vấn đề quan trọng của các website là bảo toàn thông tin cũng được Cloud Hosting hoàn thành rất tốt. Cloud Hosting sẽ backup thường xuyên để đảm bảo khi gặp vấn đề, bạn sẽ khôi phục lại đầy đủ các dữ liệu một cách nhanh nhất.

Các tiện ích như tường lửa, giám sát kèm theo Cloud Hosting giúp cho loại hình Hosting này luôn được bảo vệ tuyệt đối, tránh được sự xâm nhập của những kẻ xấu có ý định phá hoại.

Đăng ký Cloud Hosting mang lại nhiều lợi ích to lớn

Đăng ký Cloud Hosting như thế nào cho hợp lý  

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn để đăng ký Cloud Hosting. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu xây dựng website thì nên lựa chọn gói thấp nhất để tránh lãng phí, khi nào website hoạt động ổn định, có nhiều người dùng thì bạn chỉ cần nâng cấp các tài nguyên để tăng khả năng làm việc cho Hosting.

Nếu như ngay từ đầu bạn đã xác định website của mình sẽ cần lưu lượng băng thông lớn thì không cần phải nghĩ ngợi gì nhiều, chỉ cần đăng ký gói Cloud Hosting tốt nhất để phục vụ nhu cầu của bạn.

Các mức giá đăng ký Cloud Hosting

Hiện tại, có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting ở Việt Nam. Phần lớn họ đều chia thành ba gói với chất lượng thấp, chất lượng trung bình và chất lượng cao.

Mức giá cho gói thấp nhất rơi vào khoảng 120 đến 150 nghìn đồng một tháng. Giá cho gói trung bình là từ 200-300 nghìn/tháng. Gói cao cấp thường có giá khoảng 500 nghìn. Nếu bạn đăng ký với thời hạn nhiều năm thì số tiền chi trả cho mỗi tháng sẽ được giảm bớt không ít.

Với những lợi ích mà Cloud Hosting mang lại cùng mức giá hợp lý, Cloud Hosting ngày càng được nhiều người tìm đến. Nếu bạn đang có ý định mở một trang web thì đừng ngần ngại đăng ký Cloud Hosting.

Check Also

4 điều nên biết về cloud hosting

Cùng khám phá những thông tin hấp dẫn liên quan đến không gian lưu trữ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *